Cân điện tử cân mít 300kg 500kg ở Vựa Mít A Trung - Cai Lậy Tiền Giang

Ngày đăng: 17/08/2022

Cân điện tử cân mít 300kg 500kg ở Vựa Mít A Trung - Cai Lậy Tiền Giang - gồm cân bội mit 300kg và cân sàn điện tử cân xe mít 500kg có dốc 2 bên. 

Vựa mít A Trung đã sử dụng cân điện tử để cân mít cân trái cây từ rất lâu rồi. Khi Cân Điện Tử Gia Phát đến vựa anh, đã thấy rất nhiều cân điện tử, cân như hạo mít DS-166SS, và cả cân sàn điện tử cân xe mít.

Tuy nhiên, nhà cũng cấp cũ đã giao cân cân bàn điện tử một cảm biến, rồi anh Trung tự âm nền để mặt sàn bằng mặt nền vựa, kéo bội mít qua lại để cân.

Với thiết kế này, ban đầu thì ổn, nhưng về lâu dài, cụ thể là thời điểm Cân Điện Tử Gia Phát đến vựa A Trung, kiểm tra thì thấy cân đã lệch ký nhiều, và cân rất bập bênh.

Cân điện tử cân mít 300kg 500kg 1 tấn ở Vựa Trái Cây A Trung ở Cai Lậy Tiền Giang

Cân nhắc một thời gian thì anh Trung chủ vựa đã quyết định mua cân mít điện tử JWI-3100 mẫu mới.

Có nhiều ưu điểm hơn.

Cân điện tử cân mít 300kg 500kg 1 tấn ở Vựa Trái Cây A Trung ở Cai Lậy Tiền Giang

- Cân mít liền khối, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

- Cân điện tử cân mít lắp nổi, dễ dàng di chuyển vị trí cân trong vựa

- Sàn cân thấp nhất + 2 dốc 2 bên, kéo bội mít lên cân dễ dàng và nhẹ nhàng.

- Màn hình led đỏ dễ đọc số và dùng pin sạc, hữu ích hơn trong cân mít thực tế.

Ngoài ra, chủ Vựa Mít A Trung cũng rất vừa ý đến cân bội mít 300kg có bánh xe.

Cân điện tử cân mít 300kg 500kg 1 tấn ở Vựa Trái Cây A Trung ở Cai Lậy Tiền Giang

Đây là cân điện tử cân bội mít 300kg thay thế cho cân đồng hồ, vì hình dáng gần giống với cân đồng hồ cân mít, thao tác cân mít cũng không thay đổi so với cân đồng hồ.

Không riêng gì các vựa mít ở Cai Lậy Tiền Giang, mà các vựa mít khác ở Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cần Thơ, Hậu Giang, hay Sóc Trăng đều chia sẽ rằng, dùng cân đồng hồ cân mít rất hao, mỗi năm thay đến 2-3 lứa cân, mỗi đợt gần 10 cái. Tổng số tiền thay cân đồng hồ, có khi còn nhiều tiền hơn mua mới cân điện tử cân mít.

Anh Trung cũng rất vừa ý với dạng cân bội mít 300kg có bánh xe này, khen Cân Điện Tử Gia Phát làm cân rất chắn chắn và hiệu quả.

CÂN ĐIỆN TỬ GIA PHÁT cảm ơn Vựa Mít A Trung rất nhiều đã tin tưởng sử dụng cân điện tử cân mít 300kg 500kg 1 tấn 2 tân trên.

Trong suốt thời gian sử dụng cân, anh cần thêm sự hỗ trợ kỹ thuật nào như hướng dẫn sử dụng cân, hướng dẫn cài đặt cân, hay hướng dẫn sửa cân điện tử cân mít trên, anh hãy liên lạc nhanh HOTLINE 0909899833 nhé!

Chúc anh chị Vựa Mít A Trung nhiều sức khỏe, công việc thuận lợi và kinh doanh phát đạt ạ!