Chính sách vận chuyển và giao nhận

  - GIACANDIENTU.NET giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Long Khánh, cụ thể miễn phí giao cân trong bán kính 10km văn phòng GIACANDIENTU.NET.

 - Nếu anh chị không tiện đến trực tiếp cửa hàng thì chỉ cần cung cấp cho chúng thông tin nhận hàng (họ tên, số điện thoại, địa chỉ cụ thể).

 - Đội ngũ giao hàng của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng để vận chuyển miễn phí cho bạn trong các quận nội thành Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Long Khánh (ngoại trừ các sản phẩm phụ kiện).

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số HOTLINE 0909899833 để được tư vấn đặt hàng và nhận hàng của anh chị tại địa chỉ bạn mong muốn. 

Giao hàng thu hộ qua đơn vị vận chuyển uy tín

 - Đối tác vận chuyển của chúng tôi là các đơn vị vận chuyển lớn có uy tín tại việt nam (chuyển phát nhanh Viettel), nên việc chọn hình thức giao hàng thu hộ COD là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. (COD được viết tắt bởi Cash on Delivery)

 - Dù anh chị ở Hà Nội, Huế, Vũng Tàu, Thanh Hóa, Côn Đảo hay bất cứ nơi đâu trên đất nước Việt Nam, chỉ cần bạn chọn hình thức Ship COD (giao hàng thu hộ) trong lúc đặt hàng là được. Đây là hình thức Ship COD (Cash on Delivery) nên bạn chỉ phải thanh toán khi đã hài lòng với sản phẩm, bạn được kiểm tra cân OK rồi mới yên tâm thanh toán tiền cho người nhân viên giao nhận..

Cảm ơn anh chị đã mua hàng tại GIACANDIENTU.NET Chúc anh chị nhiều sức khỏe, công việc thuận lợi và kinh doanh phát đạt!

Đăng ký để nhận bản tin