Cân điện tử ở Nhân Nghĩa Cẩm Mỹ Đồng Nai, cân heo DS-166SS 2 con 500kg

Ngày đăng: 03/08/2022

Cân điện tử cân heo cảm biến trên DS-166SS 2 con 500kg giao trại heo anh Phong ở Nhân Nghĩa Cẩm Mỹ Đồng Nai là cân heo điện tử chốt số, chống nước, chống chuột tốt nhất, được trại heo mua nhiều nhất

Cân điện tử ở Nhân Nghĩa Cẩm Mỹ Đồng Nai - cân heo điện tử cảm biến trên DS-166SS 500kg 2 con

Anh Phong ở Nhân Nghĩa Cẩm Mỹ Đồng Nai, cũng đã sử dụng qua cân bàn điện tử DI-28SS 500kg cân heo được một thời gian. Nhưng đến thời điểm hiện tại thì cân đã hư hỏng và anh Phong cũng muốn mua cân heo điện tử dạng lùa vào lùa ra để cân heo nhẹ nhàng hơn.

Tham khảo nhiều loại cân heo trên thị trường, cùng với sự chia sẽ đầy đủ thông tin của kỹ thuật viên Cân Điện Tử Gia Phát, anh Phong đã chọn mua cân heo điện tử cảm biến trên DS-166SS như bên dưới vì những lợi ích như

Cân heo điện tử cảm biến trên chống nước

Cân điện tử ở Nhân Nghĩa Cẩm Mỹ Đồng Nai - cân heo điện tử cảm biến trên DS-166SS 500kg 2 con

Đây là lợi ích lớn nhất của dòng cân heo điện tử cảm biến trên. Anh chị yên tâm tắm heo trong lúc cân, hoặc dễ dàng xịt rửa cân sạch sẽ sau khi sử dụng giúp cân bền hơn lâu dài hơn.

Lợi ích này, với dòng cân heo truyền thống, cân heo cảm biến dưới, anh chị sẽ không có được như vậy.

Cân điện tử cân heo chống chuột

Cân điện tử ở Nhân Nghĩa Cẩm Mỹ Đồng Nai - cân heo điện tử cảm biến trên DS-166SS 500kg 2 con

Đây là lợi ích tiết kiệm cho anh chị chủ trại rất nhiều. Anh chị sẽ không tốn thêm chi phí sửa cân trong thời gian dài sử dụng.

Với dòng cân heo truyền thống, cảm biến dưới, thường xuyên bị chuột và côn trùng trú ngụ bên dưới, cắn phá dây tín hiệu, cảm biến, hay làm cân nhảy số lung tung, cân không chính xác.

Nhưng với dòng cân điện tử cân heo cảm biến trên mà anh Phong ở Nhân Nghĩa Cẩm Mỹ Đồng Nai đã mua trên, không còn phải lo lắng chuyện này nữa.

Cân điện tử cân heo chốt số

Cân điện tử ở Nhân Nghĩa Cẩm Mỹ Đồng Nai - cân heo điện tử cảm biến trên DS-166SS 500kg 2 con

Đây là lợi ích khi anh chị mua cân heo điện tử DS-166SS. 

Cân heo chốt số, không chỉ là chốt số 1 con, mà cân heo nhiều con, heo vào lồng cân lần lượt thì số cân cũng sẽ ổn định và giữ im, cho dù heo có tông lồng nhún nhảy thì số vẫn được giữ im để chủ trại và thương lái cùng ghi số dễ dàng hơn.

Nếu anh chị mua cân heo giá rẻ thì khó có được tính năng cân heo chốt số hữu ích này.

Cân Điện Tử Gia Phát cảm ơn anh Phong ở Nhân Nghĩa, Cẩm Mỹ, Đồng Nai rất nhiều đã tin tưởng và chọn mua cân điện tử cân heo DS-166SS cảm biến trên chống nước chống chuột và chốt số trên.

Trong suốt thời gian sử dụng cân, anh cần thêm sự hỗ trợ kỹ thuật nào như hướng dẫn sử dụng cân, hướng dẫn cài đặt cân, hướng dẫn sửa cân điện tử cân heo DS-166SS trên, anh gọi nhanh đến HOTLINE 0909899833 nhé!

Chúc anh Phong nhiều sức khoẻ, công việc thuận lợi và chăn nuôi phát đạt ạ!

Viết bình luận của bạn: