Cân điện tử tính tiền là gì? có bao nhiêu loại và giá bán bao nhiêu?

Ngày đăng: 28/02/2022

Cân điện tử tính tiền thường có mức cân tối đa 6kg 15kg 30kg 150kg 300kg hay 500kg, có sẵn chức năng tính tiền, để cân tính tiền bán trái cây, thịt cá, rau củ quả, hải sản, vải ký và những hàng hóa khác; sử dụng trong siêu thị, cửa hàng, kiot, tạp hóa và các shop chợ.

1. Cân điện tử tính tiền là gì?

Là dòng cân điện tử chuyên dụng có sẵn chức năng tự tính tiền (trọng lượng x giá bán). Người bán chỉ cần đặt hàng hóa lên cân, nhấn giá bán của sản phẩm lên bàn phím cân, lập tức cân hiện ra số tiền khách phải trả để mua món hàng đó.

Ngoài ra, cân điện tử tính tiền còn có thêm những chức năng hữu ích khác như: lưu giá sản phẩm, cân tính tiền từng món hàng, cân tính tiền cộng dồn nhiều món hàng, cân tính tiền thừa phải thối lại khách, cân tính tiền in hóa đơn, cân tính tiền in tem nhãn dán lên sản phẩm hay cân tính tiền kết nối phần mềm siêu thị KiotViet, Sapo,...

2. Mức cân tối đa của cân tính tiền này bao nhiêu?

Cân điện tử tính tiền 6kg 15kg 30k 40kg thường được sử dụng trong bán lẻ, siêu thị, shop trái cây nhập khẩu, mua bán vải ký vải vụn, sạp chợ, sạp thịt, vựa hải sản và những mục đích sử dụng tương tự.

Cân điện tử tính tiền 60kg 100kg 200kg 300kg hay 500kg thường được sử dụng ở các chợ đầu mối nông sản, chợ đầu mối trái cây, vựa phế liệu, hay những mục đích sử dụng cân hàng công nghiệp nặng và cồng kềnh.

3. Cân điện tử tính tiền bán lẻ có những loại nào?

Cân điện tử tính tiền giá rẻ, mức cân tối đa 30kg phổ biến, dễ mua dễ sử dụng đối với những anh chị mới lần đầu sử dụng cân điện tử.

3.1. Cân điện tử tính tiền UPA-Q 30kg giá rẻ

Cân điện tử tính tiền UPA-Q 30kg giá rẻ bán trái cây thịt cá rau củ quả

Giá 1.280.000đ (giá cân có thể đã thay đổi, anh chị nhấn vào đây để xem giá cân UPA-Q hôm nay). Đây là cân điện tử tính tiền giá rẻ nhất của thương thiệu UTE nổi tiếng, thường được anh chị mua để bán trái cây, thịt cá, vải ký và cả hải sản có nước.

Đĩa cân inox có mí cong rất thuận lợi cân trái cây tròn, chống lăn ra ngoài; cũng thuận lợi để khách cân vải ký vải vụn hơn so với các cân tính tiền khác.

3.2. Cân điện tử tính tiền QUA 30kg chống nước

Cân điện tử tính tiền QUA 30kg chống nước bán thịt cá hải sản

Giá 1.480.000đ (giá cân có thể đã thay đổi, anh chị nhấn vào đây để xem giá cân QUA hôm nay). Đây là cân điện tử chống nước nên anh chị bán thịt heo thịt bò thịt gà, hay anh chị bán cá ngoài chợ, kể cả anh chị vựa hải sản cũng rất hay mua cân tính tiền QUA 30kg này.

Đĩa cân QUA phẳng, liền khối; nên để bền hơn và cân hàng thuận lợi hơn, anh chị thường mua thêm đĩa cân inox rời, 1 hoặc 2 cái, để thịt cá hải sản không tiếp xúc trực tiếp với cân, giúp cân bền hơn và sạch sẽ hơn.

3.3. Cân điện tử tính tiền JPA 30kg bền bĩ hơn.

Cân điện tử tính tiền JPA 30kg bền bĩ cân bán hải sản thịt cá trái cây giò chả rau củ quả

Giá 1.980.000đ (giá cân có thể đã thay đổi, anh chị nhấn vào đây để xem giá cân JPA hôm nay). Đây là cân điện tử tính tiền được mua nhiều nhất để cân trái cây, thịt gà vịt heo và cả hải sản. Vì cân điện tử JPA của Jadever Đài Loan nổi tiếng, thiết kế cân công nghiệp, 2 lớp đĩa cân cứng cáp, dùng pin cân 6V thời gian sử dụng lâu và độ chuẩn xác đã được chứng minh theo thời gian.

4. Cân điện tử tính tiền in hóa đơn có thật sự hữu ích không?

Cân điện tử tính tiền in hóa đơn 15kg 30kg được sử dụng nhiều ở shop bán thịt heo sạch CP Pork, shop trái cây nhập khẩu, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini hay những quầy lưu niệm ở các trạm dừng chân cũng sử dụng tốt cân điện tử tính tiền in billl này.

Cân tính tiền in bill 15kg 30kg phổ biến trên thị trường hiện nay cân điện tử JPT của Jadever Đài Loan, hoặc Cas CT-100 của Korea. Cả 2 dòng cân này đều là cân thông minh, lưu nhớ được 1000 sản phẩm (tên hàng hóa, đơn giá)

Cân in bill này có thể in bill 2 liên, 1 đưa khách, 1 liên lưu lại thống kê quản lý. Cân còn có thể in báo cáo doanh thu bán hàng theo ngày tháng năm.

- Cân điện tử tính tiền in bill JPT 15kg 30kg giá 4.750.000đ chưa vat, (giá cân có thể đã thay đổi, anh chị nhấn vào đây để xem giá cân JPT hôm nay).

Cân điện tử tính tiền in bill giá rẻ JPT 30kg

- Cân điện tử tính tiền in hóa đơn Cas CT100 15kg 30kg giá 8.900.000đ chưa vat, (giá cân có thể đã thay đổi, anh chị nhấn vào đây để xem giá cân Cas CT100 hôm nay).

Cân điện tử tính tiền in hóa đơn Cas CT100 15kg 30kg

Như vậy, cân điện tử tính tiền in bill rất hữu ích và rõ ràng trong việc bán hàng trái cây, thịt cá, thực phẩm đông lạnh và nhiều mục đích sử dụng khác.

5. Cân điện tử tính tiền in tem nhãn, in mã vạch sử dụng với phần mềm nào?

Cân điện tử tính tiền in tem nhãn in mã vạch 6kg 15kg 30kg được sử dụng nhiều với phần mềm quản lý siêu thị KiotViet, Sapo, 1Office,... và nhiều phần mềm chuyên dụng khác.

Tem nhãn mã vạch in ra đã có đủ thông tin, tên hàng hóa, trọng lượng, đơn giá, thành tiền và mã vạch 13 số. Mã vạch này sẽ khác nhau khi chúng ta cân hàng hóa khác nhau, hoặc hàng hóa giống nhau nhưng trọng lượng khác nhau thì mã vạch cũng sẽ khác nhau.

Tem nhãn in ra sẽ dán lên sản phẩm như vĩ trái cây đã đóng gói, vĩ thịt đã đóng gói, giỏ quà đã đóng gói sẵn,....

Khi khách hàng đã mua, và mang ra quầy tính tiền; nhân viên thu ngân sẽ dùng máy quét quét lên tem nhãn này và ra bill cho khách. 

Với việc sử dụng cân điện tử in tem nhãn mã vạch này trong siêu thị hay shop trái cây có phần mềm quản lý, việc tính tiền cho khách diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn, ít diễn ra sai sót hơn.

Cân điện tử tính tiền in tem nhãn TMA 30kg giá rẻ nhất, 8.950.000đ chưa vat (giá cân có thể đã thay đổi, anh chị nhấn vào đây để xem giá cân TMA hôm nay).

Cân điện tử tính tiền in tem nhãn TMA 30kg giá rẻ

Cân điện tử tính tiền in mã vạch JLP 30kg của Jadever Đài Loan, giá 10.900.000đ chưa vat (giá cân có thể đã thay đổi, anh chị nhấn vào đây để xem giá cân JLP hôm nay).

Cân điện tử tính tiền in mã vạch JLP 30kg giá rẻ

Cân tính tiền siêu thị in tem nhãn mã vạch Cas CL5200 15kg 30kg của Cas Korea, giá 14.900.000đ chưa vat (giá cân có thể đã thay đổi, anh chị nhấn vào đây để xem giá cân Cas CL5200 hôm nay).

Cân siêu thị in mã vạch cas cl-5200 15kg 30kg

6. Có cân điện tử nào kết nối trực tiếp với phần mềm KiotViet hay Sapo không?

Đó là cân điện tử có cổng truyền dữ liệu Rs232, kết nối trực tiếp với phần mềm KiotViet hay cả phần mềm Sapo.

Cân điện tử UPA-Q Rs232 30kg là kết nối hiệu quả với KiotViet và cả Sapo, giá rẻ nhất, 1.750.000đ (giá cân có thể đã thay đổi, anh chị nhấn vào đây để xem giá cân UPA-Q Rs232 hôm nay)

Cân điện tử UPA-Q Rs232 kết nối phần mềm quản lý siêu thị KiotViet Sapo

Cân điện tử Cas ED-H 30kg kết nối hiệu quả với KiotViet, nhưng Cas Korea, cân sẽ bền hơn và giá cũng sẽ cao hơn, giá 4.950.000đ (giá cân có thể đã thay đổi, anh chị nhấn vào đây để xem giá cân Cas ED-H hôm nay)

7. Còn cân điện tử tính tiền 60kg 100kg 200kg 300kg 500kg hình dáng ra sao?

Cân tính tiền 60kg đến 500kg thường là cân bàn điện tử tính tiền, hay cân tính tiền dạng ghế ngồi hình vuông, thường được sử dụng nhiều ở các chợ đầu mối nông sản, chợ đầu mối hoa quả, để cân hàng hóa trong bịch hay đã đóng bao sẵn.

Cân điện tử tính tiền Super-SS 60kg 100kg 200kg 300kg 500kg giá rẻ

Ngoài ra, trong lĩnh vực phế liệu, các dòng cân tính tiền 300kg 500kg cũng được sử dụng nhiều, để cân kiện hàng cồng kềnh, bao lon bia, hay kiện phế liệu đã nén khối.

Tổng kết

Cân điện tử tính tiền rất đa dạng, từ cân điện tử tính tiền giá rẻ 30kg như UPA-Q, QUA, JPA; hay cân điện tử in hóa đơn in bill như JPT; hay cả cân điện tử tính tiền in tem nhãn in mã vạch như Cas CL5200, JLP, TMA sử dụng chung với phần mềm quản lý siêu thị KiotViet, Sapo; và cả những cân tính tiền 100kg 200kg 300kg 500kg để cân bán sĩ nông sản ở chợ đâu mối hay cân tính tiền mua bán phế liệu.

Giacandientu.NET luôn cập nhật giá bán mới nhất của tất các các dòng cân điện tử tính tiền trên. Nếu cần thêm sự tư vấn nào, anh chị gọi nhanh đến tổng đài 0909899833 nhé. Còn nếu đã thấy vừa ý mẫu cân nào ở trên, với giá bán tốt nhất cũng ở trên, anh chị hãy MUA ngay anh chị nhé. Cân Điện Tử Gia Phát giao cân nhanh nhất có thể, hướng dẫn sử dụng tận tình và hỗ trợ kỹ thuật trọn đời cân.

Một lần nữa, Cân Điện Tử Gia Phát cảm ơn anh chị đã tham khảo bài viết trên, và chúc anh chị nhiều sức khỏe, công việc thuận lợi và kinh doanh phát đạt nhé!

Viết bình luận của bạn: