Cân điện tử DS-166SS cân gà vịt chốt số ở Bình Lộc Long Khánh Đồng Nai

Ngày đăng: 13/07/2022

Cân điện tử DS-166SS 100kg 200kg 300kg cân gà vịt chốt số giao tận nhà anh Dân ở ấp 4 Bình Lộc Long Khánh Đồng Nai, là cân điện tử cân gà vịt chốt số và inox chống nước tốt nhất lĩnh vực cân gà vịt heo. 

Cân điện tử cân gà vịt DS-166SS 100kg ở Bình Lộc Long Khánh Đồng Nai

Anh Dân ở ấp 4 Bình Lộc, cũng đã từng sử dụng qua cân điện tử, đã mua cân điện tử trên mạng, dạng cân ghế ngồi, nhưng không có tính năng chốt số cân gà vịt heo, không hiệu quả, nên lên kế hoạch mua cân mới.

Còn vài ngày nữa đến ngày xuất vịt, anh Dân đã đến tận nơi Văn phòng Cân Điện Tử Gia Phát ở 80 Khổng Tử Long Khánh Đồng Nai, được tư vấn nhiều hơn về khái niệm CÂN GÀ VỊT chốt số và inox chống nước.

- Cân điện tử cân gà vịt chốt số.

Gà vịt là động vật, khác với lúa thóc gạo cà phê là tĩnh vật, nên chọn cân điện tử có tính năng chốt số, cân gà vịt sẽ nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn.

Cân điện tử cân gà vịt DS-166SS 200kg ở Bình Lộc Long Khánh Đồng Nai

Có nhiều loại cân điện tử chốt số, ví dụ như cân điện tử TPS cũng có chốt số, cân điện tử XK3190-T7E cũng chốt số, nhưng là chốt số 1 lần, lại không hiệu quả với cân gà vịt. Cân gà vịt có khi khiêng lên từng lồng, có khi khiêng lên 2 lồng, rồi lại thêm 1 lồng nữa.

Cho nên, cân gà vịt cần đến cân điện tử chốt số, nhưng không phải là chốt số một lần, mà cần đến chốt số nhiều lần, nghĩa là đặt 2 lồng gà vịt cùng lúc cũng chốt được, đặt từng lồng lần lượt lên cũng chốt được.

Trong những cân điện tử cân gà vịt chốt số nhiều lần đó, thì cân điện tử inox DS-166SS là cân gà vịt chốt số hiệu quả nhất so với tất cả những cân điện tử chốt số cân động vật còn lại.

- Cân điện tử cân gà vịt inox chống nước chống gỉ

Môi trường chuồng trại luôn có ẩm và ăn mòn từ phân gà vịt. Nên thiết bị chuồng trại cân gà vịt thường bằng nhựa, nền xi măng hay kẽm nhúng nóng.

Cân điện tử cân gà vịt DS-166SS 300kg ở Bình Lộc Long Khánh Đồng Nai

Với cân điện tử cân gà vịt này, Cân Điện Tử Gia Phát đã có sẵn loại inox chống ăn mòn (chống gỉ), tốt hơn cả sắt sơn tĩnh điện hay kẽm nhúng nóng trên.

Đã là cân gà vịt inox, nhưng với cân điện tử cân gà vịt DS-166SS đã là inox chống gỉ, mà còn là chống nước mức cao. Như cân xong, gà vịt thải phân, anh chị có thể xịt nước rửa cân. Như đang cân mà anh chị xịt nước tắm gà vịt vô tình trúng cân thì cũng yên tâm hơn. Như đang cân gà vịt mà mưa ập đến, thì cũng yên tâm cân xong gà vịt chứ không lo lắng gì.

Cân điện tử ở Bình Lộc Long Khánh Đồng Nai - cân gà vịt DS-166SS 100kg 200kg 300kg

Với 2 yếu tố trên, cân điện tử DS-166SS cân gà vịt chốt số và chống nước được đánh giá tốt nhất và được mua nhiều nhất ở Bình Lộc Long Khánh Đồng Nai và những nơi lân cận như Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu.

Cân Điện Tử Gia Phát ngoài mua bán và giao cân điện tử cân gà vịt tận nơi Bình Lộc Long Khánh, mà còn cung cấp nhiều cân điện tử cân động vật khác khắp tỉnh Đồng Nai.

 

Video cân điện tử cân heo JWI-520 500kg chốt số ở Trảng Bom Đồng Nai

 

Video cân điện tử cân gà vịt 300kg chốt số và chống nước ở Cẩm Mỹ Đồng Nai

 

Video cân điện tử cân heo 4 con JWI-520 chống nước ở Xuân Lộc Đồng Nai

Như vậy, Cân Điện Tử Gia Phát đã vừa gửi đến anh chị nhiều thông tin hữu ích về dòng cân điện tử cân động vật chốt số, cụ thể là cân điện tử DS-166SS 300kg chuyên cân gà vịt chốt số và chống nước.

Cân Điện Tử Gia Phát cảm ơn anh Dân ở ấp 4 Bình Lộc Long Khánh Đồng Nai rất nhiều đã đến tận nơi văn phòng Cân Điện Tử Gia Phát - 80 Khổng Tử Long Khánh Đồng Nai để tìm hiểu và mua cân điện tử cân gà vịt chốt số DS-166SS 300kg trên.

Cân điện tử ở Bình Lộc Long Khánh Đồng Nai - cân gà vịt DS-166SS 200kg 300kg

Trong suốt thời gian sử dụng cân, nếu cần thêm sự hỗ trợ kỹ thuật nào, như hướng dẫn sử dụng cân điện tử, hướng dẫn cài đặt cân điện tử, hướng dẫn sửa cân điện tử, anh Dân hãy liên lạc nhanh HOTLINE 0909899833 nhé!

Chúc anh nhiều sức khoẻ, công việc thuận lợi và chăn nuôi phát đạt ạ!

Viết bình luận của bạn: