Cân điện tử cân heo 500kg ở Gia Ray Xuân Lộc Đồng Nai - Cám Việt Dung

Ngày đăng: 06/07/2022

Cân điện tử cân heo 500kg giao đại lý cám Việt Dung ở đường Trần Phú, thị trấn Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai là cân heo điện tử DS-166SS 500kg chống nước và cân heo chốt số. 

Cân điện tử cân heo 500kg ở đường Trần Phú Gia Rây Xuân Lộc Đồng Nai

Cân điện tử DS-166SS 500kg không chỉ Đại lý thức ăn gia súc Việt Dung mà còn được khách ở tỉnh khác mua nhiều để cân heo vì,

 

Video cân điện tử cân heo 500kg chống nước & chốt số

Cân heo điện tử Ds-16ss 500kg chống nước

Trong chuồng trại chăn nuôi gia súc gia cầm, tất cả thiết bị chuồng trại, ưu tiên chống gỉ và chống nước, sử dụng sẽ bền trong thực tế.

Và cân điện tử Ds-166ss này thiết kế riêng để cân heo cân lợn, cân được cả heo nái lợn nái, thiết kế chống nước, an toàn đang cân heo mà heo thải phân hoặc nước tiểu lên cân.

Đầu cân điện tử Ds-166ss này chống nước theo chuẩn IP68, cảm biến dưới bàn cân cũng có áo bao chống nước. Anh chị yên tâm xịt rửa vệ sinh cân sau khi sử dụng hơn. 

Cân điện tử cân heo Ds-166SS 500kg ở đường Trần Phú Gia Rây Xuân Lộc Đồng Nai

Cân điện tử cân heo heo 500kg - có quả cân chuẩn kiểm tra chính xác

Cân heo 500kg Ds-166SS - cân heo chốt số

Đây là tính năng quan trọng nhất của dòng cân điện tử cân động vật như gà vịt heo bò dê. Vì chuyên cân động vật, mà động vật luôn nhúc nhích chạy nhảy, nên cần cân điện tử có tính năng CHỐT SỐ. Nghĩa là khi đặt lồng heo lên, hoặc lùa heo lên ổn định, số cân sẽ tự động chốt lại, khóa lại để người mua người bán cùng ghi số.

Cân điện tử 500kg có rất nhiều loại, có loại giá rẻ hơn, nhưng lại không có tính năng chốt số cân heo, nên để mua được cân heo tốt, anh chị nên quan tâm nhiều hơn cân điện tử Ds-166ss chốt số này nhé.

Cân điện tử cân heo Ds-166ss 500kg - có bánh xe di chuyển

Cân heo điện tử Ds-166SS 500kg ở đường Trần Phú Gia Rây Xuân Lộc Đồng Nai

Cân điện tử cân heo heo 500kg Ds-166ss - cân thử bao cám

Với mức cân tối đa 500kg, thường trọng lượng cân nặng, nếu không có bánh xe sẽ vất vã di chuyển cân hơn.

Tuy nhiên, cân Ds-166ss cân heo 500kg đã có bánh xe. Khi cân heo - bánh xe không chạm đất - cân vẫn kiên cố để cân heo. Khi cần di chuyển, chỉ cần nghiêng nhẹ cân, bánh xe chạm đất và đẩy cân đi nhẹ nhàng.

CÂN ĐIỆN TỬ GIA PHÁT mua bán, giao và sửa cân điện tử cân heo Ds-166ss ở Trần Phú, thị trấn Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai và các tỉnh toàn quốc.

Video cân điện tử cân heo 500kg ở Cẩm Mỹ Đồng Nai

 

Video cân điện tử cân heo 500kg ở Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu

 

Video cân điện tử cân heo 500kg ở Trảng Bom Đồng Nai

CÂN ĐIỆN TỬ GIA PHÁT cảm ơn Đại lý thức ăn gia súc Việt Dung ở đường Trần Phú, thị trấn Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai rất nhiều đã tin tưởng sử dụng cân điện tử cân heo 500kg bên em.

Cân điện tử ở Thị trấn Gia Ray Xuân Lộc Đồng Nai - cân heo 500kg giao đại lý cám Việt Dung

Trong suốt thời gian sử dụng cân, nếu cần thêm sự hỗ trợ kỹ thuật nào, như hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn sửa cân điện tử cân heo, hãy liên lạc nhanh HOTLINE 0909899833 có trên cân anh nhé!
 

Cân heo điện tử 500kg Ds-166SS ở đường Trần Phú Gia Rây Xuân Lộc Đồng Nai

Chúc anh chị sức khỏe, công việc thuận lợi và kinh doanh phát đạt ạ!

Viết bình luận của bạn: